Slide item 1
NHANH
Chuyên nghiệp
Slide item 2
NHANH
An toàn
Slide item 3
NHANH
Bảo mật

Hơp tác phát triển - Hà Tiên

Hiện nay xe Tô Châu hoạt động mạnh nhất trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa về các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Với lợi thế vận chuyển hàng nhanhchuyển hàng giá rẻchuyển hàng an toàn. Bên cạnh đó có thêm các dịch vụ chuyển tiền nhanh, nhận thu hộ tiền hàng và giao hàng tận nơi. Đặc biệt là Tô Châu có thể thay mặt quý khách để đến tận nơi người bán để kiểm tra chất lượng hàng và thanh toán tiền hộ cho quý khách sau khi nhận được xác nhận của quý khách qua tin nhắn hoặc điện thoại. Sau khi thanh toán tiền hộ cho quý khách, số hàng đó sẽ được vận chuyển nhanh đến cho quý khách tại địa chỉ mà quý khách yêu cầu tạo sự thuận lợi cho khách hàng lấy được lòng tin và sự hài lòng của khách hàng đối với xe Tô Châu trong thời gian qua.

Trạm xe được đặt tại Bạc Liêu thuận lợi cho việc trao đổi hàng hóa với các tỉnh khác như: Cần Thơ, Hậu Giang, Tiền Giang, Kiên Giang. Xe Tô Châu hầu hết xuất hiện ở tất cả các tuyến đường ở miền Tây Nam Bộ như vận chuyển hàng nhanh các tuyến Hà Tiên đi TP HCM, Hà Tiên đi Vị Thanh, Hà Tiên đi Phụng Hiệp, Hà Tiên đi Rạch Giá, Hà Tiên đi Cờ Đỏ ,Hà Tiên  đi Cần ThơHà Tiên đi Sóc TrăngHà Tiên đi Long Xuyên... và ngược lại.

Nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng có thể gửi và nhận hàng dễ dàng. Tiết kiệm thời gian và chi phígiao hàng nhanh chóng và an toàn. Không chỉ dừng lại ở đó xe Tô Châu đang từng bước liên kết mở rộng thêm các tuyến đường vận chuyển hàng hóa đến các tỉnh miền Trung Bộ và Bắc Bộ. Đồng thời mở rộng phạm vi ra toàn quốc chứ không phải chỉ trong phạm vi miền Tây Nam Bộ như hiện nay.

Khi khách hàng đến với dịch vụ vận chuyển Tô Châu khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng vào đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ tốt, phục vụ tận tình, giá cước rẻ, thất thoát thấp, giao hàng đúng hẹn,...  nên CÔNG TY CP TM - XNK TÔ CHÂU là nơi lý tưởng để vận chuyển hàng nhanh và an toàn của bạn.